Về Chúng Tôi

Docosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch tại Việt Nam.

Chúng tôi là một công ty công nghệ - không phải bệnh viện, phòng khám, hay trung tâm xét nghiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của cả gia đình.Truyền miệng nhau những nơi khám tốt, đến bệnh viện đông đúc và xếp hàng chờ đợi lâu, hay không biết chi phí khám bệnh là bao nhiêu, tất cả những điều này nên nằm ở quá khứ.Với Docosan, bệnh nhân có thể tìm và so sánh hàng ngàn cơ sở y tế uy tín, đọc các đánh giá thực tế của bệnh nhân khác và tham khảo chi phí dịch vụ rõ ràng. Bệnh nhân có thể được chẩn đoán, tư vấn và điều trị tại các bệnh viện và phòng khám cũng như khám từ xa trên nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến.Sự minh bạch chính là việc bệnh nhân được trao quyền để đưa ra quyết định thông minh về thời gian và địa điểm thăm khám mong muốn.
Docosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch ở Việt NamDocosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch ở Việt NamDocosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch ở Việt NamDocosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch ở Việt NamDocosan là nền tảng kết nối y tế minh bạch ở Việt Nam

Truyền thông nói về Docosan

Our mission

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là số hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp (Zalo), mua hàng (Tiki, Shopee), thanh toán (MoMo) và di chuyển (Grab). Vậy công nghệ cũng sẽ nâng tầm chăm sóc sức khỏe lên một tầng cao mới.
Our missionKhi bị bệnh, hồi phục sức khỏe là điều quan trọng nhất nên được quan tâm. Và bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm bác sĩ phù hợp một mình. Docosan sẽ đồng hành cùng bạn để đơn giản hóa việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đảm bảo bạn không cô đơn.”
Beth Ann Lopez - Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của Docosan
Founder Beth Ann Lopez
Tại Docosan, chúng tôi làm việc mỗi ngày nhằm giúp cho việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên minh bạch và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Đội ngũ của chúng tôi